Skip links
ท่อ PE คาดส้มหรือท่อร้อยสายไฟราคาถูก คุณภาพดีตรงต่อการใช้งาน

ท่อ PE คาดส้มหรือท่อร้อยสายไฟราคาถูก คุณภาพดีตรงต่อการใช้งาน

ท่อ PE คาดส้มหรือที่คนส่วนใหญ่มักจะเรียกว่าท่อร้อยสายไฟ หรือที่ใครหลายคนรู้กันในชื่อท่อดำหรือท่อPE ซึ่งเป็นท่อที่ทำมาจากพลาสติก HDPE ที่ย่อมาจาก High Density Polyethylene ส่วนมากลักษณะของท่อจะเป็นสีดำ และนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานระบบประปา หรือใช้ในการร้อยเคเบิ้ล หรือสายไฟ โดยท่อแต่ละชนิดจะนำมาใช้งานแตกต่างกันให้เหมาะสมกับงานนั้นๆ

ด้วยความที่คุณสมบัติของท่อ hdpe คาดส้มมีความยืดหยุ่นและมีความทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกของอาคาร ซึ่งท่อ PE คาดส้มมีหลากหลายขนาด ความยาว และราคาให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

ท่อ PE คาดส้มหรือท่อร้อยสายไฟราคาถูก คุณภาพดีตรงต่อการใช้งาน

ท่อ PE คาดส้ม คืออะไรและมีกี่ขนาด

ท่อ HDPE หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าท่อ PE คาดส้ม คือ ท่อที่ได้ทำการผลิตมาจากพอลิเอทิลีน(Polyethylene,PE) เป็นแบบชนิดที่มีความหนาแน่นสูง โดยสารโพลิเอทิลีนนี้จะเป็นพลาสติกที่ได้ทำการผลิตมาจากสารตั้งต้นเอทิลีน ซึ่งจะเป็นผลผลิตที่มาจากปิโตเลี่ยมแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิดได้แก่ โพลีเอทิลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE) โพลีเอทิลีน ชนิดความหนาแน่นต่ำ (LDPE)

โดยโพลิเอทิลีนที่เป็นชนิดความหนาแน่นต่ำส่วนใหญ่แล้วมักจะนำมาผลิตเป็นถุงพลาสติก หรือภาชนะใส่บรรจุอาหาร แต่ในส่วนของที่เป็นโพลิเอทิลีนที่มีความหนาแน่นสูง ส่วนใหญ่แล้วมักจะนำมาผลิตเป็นท่อที่ทนต่อสารเคมี ท่อขนส่งก๊าซ ท่อน้ำ หรือแม้แต่ท่อที่นำมาร้อยสายไฟ

สำหรับขนาดของท่อ PE คาดส้มหรือท่อร้อยสายไฟ จะมีขนาดตั้งแต่เส้นผ่านศูนย์กลาง 20 มิลลิเมตร ยาวไปจนถึงขนาด 200 มิลลิเมตร และความยาวมาตรฐานอยู่ที่ท่อนละ 6 เมตร 12 เมตร และ 15 เมตร ยังรวมไปถึงท่อขนาดเล็ก จะมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 20 มิลลิเมตร จนถึง 110 มิลลิเมตร และยังสามารถนำมาขดเป็นม้วนได้จนถึงขนาด 200 มิลลิเมตรเลยทีเดียว

ถ้าหากนำมาม้วนก็จะมีความยาวม้วนละ 50 เมตร และ 100 เมตร มีลักษณะเป็นท่อร้อยสายไฟส่วนใหญ่จะเป็น เมตร หรือแม้กระทั่ง 500 เมตร ต่อม้วน ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคพิเศษของโรงงานผลิตท่อ hdpe คาดส้มโดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกโรงงานที่จะสามารถทำได้ เพราะจะต้องอาศัยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ และต้องมีเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้สะดวกต่อการขนส่ง เคลื่อนย้าย และการติดตั้ง

ท่อ PE คาดส้ม คืออะไรและมีกี่ขนาด

ท่อ PE คาดส้มมีจุดเด่นอะไรบ้าง

จุดเด่นที่สามารถมองเห็นหรือเห็นได้อย่างเด่นชัดของท่อ PE คาดส้มหรือhdpe คาดส้มนั้นคือ

  1. ท่อ PE คาดส้มถือว่าเป็นท่อที่มีความแข็งแรง มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีชนิดต่างๆได้หลากหลายชนิด และยังมีความทนทานต่อการกระแทกทั้งภายในและภายนอก
  2. ท่อ PE คาดส้มลักษณะของท่อhdpe คาดส้มจะเป็นแบบเรียบมัน ไม่เป็นสนิมง่าย จึงทำให้ของเหลวที่อยู่ภายในท่อ PE คาดส้มมีการไหลผ่านไปได้อย่างง่ายดาย เมื่อได้ทำการเทียบกับชนิดท่ออื่นๆมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
  3. ท่อ PE คาดส้มจะไม่เป็นสนิมง่ายและยังง่ายดายต่อการขนส่ง hdpe คาดส้มจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าท่อชนิดอื่นๆ เพราะตัวท่อ PE คาดส้มจะมีความเหนียว แข็งแรง ไม่แตกหักง่ายไม่ว่าจะจากการกดกระแทกหรือตกหล่นขณะขนส่งก็ตาม อีกทั้งน้ำหนักของท่อ PE คาดส้มยังเบาอีกด้วย ทนต่อสารเคมีที่เป็นกรด-ด่าง และที่สำคัญยังทนต่อแสง UV อีกด้วย
  4. ท่อ PE คาดส้ม ยังสามารถนำไปทำเป็นท่อน้ำที่เอาไว้ดื่มได้ การติดตั้งก็ง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยจะมีการใช้ข้อต่อแบบสวมอัด หรือจะใช้วิธีเชื่อมติดกันโดยใช้แผ่นความรู้ก็ทำได้เช่นกัน

ท่อ PE คาดส้มจาก SR PE group ราคาถูกและมีคุณภาพ

จากข้อมูลที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นทางบริษัทที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในการผลิตท่อ PE คาดส้มและข้อต่อของท่อที่มีคุณภาพ และยังไม่รับมาตรฐานจากทาง มอก.ISO ทางบริษัทSR PE GROUPมีประสบการณ์ในการทำงานมานานกว่า 20 ปีเลยทีเดียว

และถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาท่อ PE คาดส้มหรือhdpe คาดส้มที่มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า เพื่อให้ระบบของการทำงานตรงตามความต้องการของคุณ ทางบริษัทSR PE GROUPเป็นโรงงานผลิตท่อ PE คาดส้มและhdpeทุกประเภทที่มีคุณภาพและราคาถูก ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ข้อเสนอเกี่ยวกับท่อ PE คาดส้มในราคาที่เหมาะสมตามคุณภาพที่ลูกค้าจะได้รับ

ท่อ PE คาดส้มจาก SR PE group ราคาถูกและมีคุณภาพ

สรุป

สรุปโดยรวมแล้วท่อ PE คาดส้มหรือที่หลายคนเรียกว่าท่อร้อยสายไฟ hdpe คาดส้มถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทำมาจากวัสดุท่อชั้นนำที่ทางผู้รับเหมามักจะเลือกใช้ในโครงการ Mega Project แต่ถ้าหากว่านำไปเทียบกับท่อประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องของราคาที่เหมาะสมและสามารถจับต้องได้

สำหรับผู้ที่มาทำการซื้อกับทางบริษัทSR PE GROUPเราสามารถประหยัดงบให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งท่อ PE คาดส้มจะช่วยในเรื่องของการจัดเก็บสายไฟให้เป็นระบบระเบียบ มีความสะอาดและยังช่วยเรื่องการจราจรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

หากใครกำลังสนใจที่จะซื้อท่อ PE คาดส้มหรือท่อชนิดต่างๆกับทางบริษัทSR PE GROUPสามารถทำการติดต่อสอบถามได้ทาง Line: @srpegroup , เว็บไซต์ : https://www.srpegroup.co.th/  และเบอร์โทรศัพท์ : 034-876-185ได้เลย