Skip links

Agricultural pipe drinking water hdpe naga

เวลาที่พูดถึงท่อเกษตร ส่วนใหญ่ชาวเกษตรกรมักจะนึกถึงท่อ PVC เกือบทั่วทั้งประเทศ…แล้วการใช้ท่อพอลิเอทิลีน ชนิดความหนาแน่นสูง HDPE ในการกำจัดศัตรูพืชและปุ๋ยทางการเกษตร ดีกว่าอย่างไรล่ะ? หากพูดถึงเรื่องราคา แน่นอนว่าสูงกว่าท่อชนิดอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับท่อประเภทอื่น ๆ ราคาที่แลกมากับประสบการณ์ที่คุ้มค่า ลงทุนแค่ครั้งเดียวจบ เรียกได้ว่าเกษตรกรหลาย ๆ ท่านต่างก็ต้องเปลี่ยนใจ หันมาซื้อท่อเกษตร HDPE แทน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ความคงทนต่อสารเคมีและสภาพแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี  เนื่องจากท่อ HDPE  สามารถผลิตได้เป็นม้วนยาว  ทำให้ในการติดตั้งวางท่อจึงไร้รอยต่อ  ที่ทำให้เกิดน้ำสูบเสีย  และคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย​

ดังนั้น แบรนด์  “NAGA”  จึงได้เข้ามามีบทบาทตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าดังกล่าวมากขึ้น เครื่องหมายการค้าท่อ NAGA พร้อมหนังสือรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.982-2556   ซึ่งถูกควบคุมการผลิตและคุณภาพสินค้า โดยบริษัท S.R PE GROUP CO.,LTD  เสริมความแกร่งให้แก่บริษัทฯ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าภาคเอกชน และส่งผลให้สินค้าเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า รวมถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรเม็ดพลาสติกตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.2559-2554 จากกระทรวงอุตสาหกรรม จนถึงขั้นตอนการทดสอบสินค้า ก่อนจะมีการแพ็คเกจท่อม้วน ซึ่งมีวงกว้างที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา และเคลื่อนย้ายสินค้าง่าย ประกอบกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้อย่างประหยัด สืบเนื่องจากวิธีการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบสวม (compression) ที่มีอยู่ไม่กี่จุด สามารถควบคุมปริมาณของผลผลิต น้ำ และควบคุมปริมาณปุ๋ยและยาฆ่าแมลงที่จำเป็นสำหรับพืช ป้องกันไม่ให้ทรัพยากรเหล่านี้สูญหายไปอย่างน่าเสียดาย  อีกทั้งยังมีความสามารถในการกระจายและส่งปุ๋ยเคมีผ่านทางของไหลขอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ปุ๋ย นอกจากนี้ยังป้องกันการสร้างความชื้นที่ไม่จำเป็นตามสวนและฟาร์ม ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อโรคบางชนิด เช่นปรสิตและเชื้อราที่ฟาร์ม​

บริษัทมีทีมงานมืออาชีพด้านการออกแบบ พร้อมให้บริการคำปรึกษาการวางระบบเกษตรกรรมแบบครบวงจรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมส่วนลดเริ่มต้นที่ 58%  โดยบริษัทฯ จะทำการบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือบริการจัดส่งผ่านขนส่งเอกชน*​

หมายเหตุ*
เงื่อนไขจัดส่งทันทีหักสั่งก่อน 11 โมง: บริษัทฯ จะทำการบริการจัดส่งผ่านขนส่งเอกชน ในกรณีที่การสั่งซื้อสินค้าไม่เกิน 3 ชิ้น/รอบเท่านั้น และคิดค่าบริการจัดส่ง

หากสั่งในปริมาณมาก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การจัดส่งผ่านขนส่งเอกชน และส่งตามรอบการออกรถของบริษัทฯบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า