SR ส่งท่อลอนพีอีเสริมเหล็ก PROPIPE ผนึกกำลัง TRC รับเหมางานวางท่อระบายน้ำ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

บริษัท เอส.อาร์ พีอี กรุ๊ป จำกัด (SR PE GROUP) ขอร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 23 ปี ผ่านนิตยสาร Answer News Industrial ที่ส่งเสริมการค้าในด้านธุรกิจภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในฐานะผู้ประกอบกิจการผู้ผลิตท่อและอุปกรณ์ HDPE (High-density Polyethylene)

ภัยพิบัติซ้ำซ้อนของชาวไทยท่ามกลางหายนะน้ำท่วมและโควิด ซ้ำรอยปี 2554 แห่งประเทศไทย

ขณะที่คนทั่วโลกกำลังพยายามและต่อสู้เพื่อที่จะปรับตัวจากไวรัสโควิด-19 ที่กินเวลายาวนานถึง 2 ปี และยังไม่รู้จะจบสิ้นหรือสิ้นสุดเมื่อไร ในเวลาเดียวกัน โลกก็กำลังเข้าสู้ความท้าทายใหม่ในด้านภัยธรรมชาติเรียกได้ว่าเป็นความคุกคามรูปแบบใหม่ ภัยพิบัติซ้ำซ้อนที่ได้เกิดขึ้นแล้วทั่วโลก ซึ่งเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่จากระดับน้ำทะเลสูง โดย รศ.ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการศูนย์การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและภัยพิบัติ มหาวิทยาลัยรังสิต ประเมินภาพรวมสถานการณ์ในปีนี้จนถึงปัจจุบัน

ชนิดท่อระบายน้ำ มีอะไรบ้าง แตกต่างกันอย่างไร ควรเลือกใช้อันไหนดี? MR.SR มีคำตอบให้แล้วทางนี้

ปัจจุบันท่อระบายน้ำ เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการสร้างบ้าน อาคาร ตึกสูง รวมถึงงานถนน และสถานที่ต่าง ๆ ที่มีการใช้น้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำจากการประกอบงานครัว น้ำในการซักล้าง หรือแม้แต่น้ำฝนก็ตาม ซึ่งย่อมต้องการการระบายน้ำ และของเสีย ท่อระบายน้ำจึงมีหน้าที่ลำเลียงน้ำเสีย และน้ำทิ้งออกจากสถานที่นั้น ๆ แต่การเลือกใช้ท่อระบายน้ำต้องเลือกใช้อย่างไร เรามีคำตอบมาแนะนำครับ

แนวโน้มขยายตัวธุรกิจรับเหมา ท่ามกลางสภาวะ COVID-19 ระลอก 3 และวิธีรับมือกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่วิกฤตต้มยำกุ้ง ขจัดความกลัวของประชาชน! เพิ่มประสิทธิภาพระบบสาธารณูปโภคในประเทศ

ปฎิเสธไม่ได้ว่าปี 2563-2564 นับว่าเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับผู้ประกอบการในเกือบทุกกลุ่มธุรกิจ เหตุการ์ณที่ไม่มีใครเคยคาดคิดว่าจะส่งผลกระทบหนักแก่ประชาชนทั่วประเทศ ในทุก ๆ กลุ่มธุรกิจ ทั้งทางตรงและทางอ้อม สถานการณ์การโรงแรมและภาคท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่า World’s Top 10 Tourist Destination กลับกลายเป็นกลุ่มที่มีดัชนีติดลบอันดับหนึ่งจนถึงทุกวันนี้​

แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ของปัญหาถนนทรุดพื้นที่ในเมือง ขจัดความกลัวของประชาชน! เพิ่มประสิทธิภาพระบบสาธารณูปโภคในประเทศ

การทรุดตัวของถนนแถบพื้นที่ในเมืองตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 ยังคงเป็นปัญหาในบ้านเมืองเราจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าระบบโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาขึ้นจะบรรเทาเหตุการณ์เหล่านี้ได้พอสมควร ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งของการทรุดตัวของพื้นถนนก็คือ ปัญหาการวางท่อระบายน้ำใต้ผิวจราจรที่ยังมีจุดบกพร่อง ดังนั้น ควรมีการวางแผนระยะยาวเพื่อระบบสาธารณูปโภคที่ยั่งยืน​

Road Subsidence in Construction Work in Urban Areas of Thailand ​

Solution for increasing number of car users that face challenge among problems of urban roads subsidence in Bangkok city and greater areas are urged to be tackled for a better infrastructure as follows. Main issues have been continuously explored following an effect of broken plumbing from the lack of proper piping materials or efficient last-longing material properties. Another aspect is a time essence of construction’s

...
...
ร้านขายท่อ pe,โรงงานผลิตท่อ hdpe,ท่อ hdpe ประปา,ท่อ hdpe ไฟฟ้า

ข่าวสารและบทความ

ท่อน้ำ pe,ท่อ pe มอก.,ท่อ hdpe ประปา,ขายท่อ pe เกษตร

127 หมู่4 ตำบลแคราย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร รหัสไปรษณีย์ 74110

 จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google