แนวโน้มขยายตัวธุรกิจรับเหมา ท่ามกลางสภาวะ COVID-19 ระลอก 3 และวิธีรับมือกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่วิกฤตต้มยำกุ้ง ขจัดความกลัวของประชาชน! เพิ่มประสิทธิภาพระบบสาธารณูปโภคในประเทศ

ปฎิเสธไม่ได้ว่าปี 2563-2564 นับว่าเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับผู้ประกอบการในเกือบทุกกลุ่มธุรกิจ เหตุการ์ณที่ไม่มีใครเคยคาดคิดว่าจะส่งผลกระทบหนักแก่ประชาชนทั่วประเทศ ในทุก ๆ กลุ่มธุรกิจ ทั้งทางตรงและทางอ้อม สถานการณ์การโรงแรมและภาคท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่า World’s Top 10 Tourist Destination กลับกลายเป็นกลุ่มที่มีดัชนีติดลบอันดับหนึ่งจนถึงทุกวันนี้​

แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ของปัญหาถนนทรุดพื้นที่ในเมือง ขจัดความกลัวของประชาชน! เพิ่มประสิทธิภาพระบบสาธารณูปโภคในประเทศ

การทรุดตัวของถนนแถบพื้นที่ในเมืองตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 ยังคงเป็นปัญหาในบ้านเมืองเราจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าระบบโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาขึ้นจะบรรเทาเหตุการณ์เหล่านี้ได้พอสมควร ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งของการทรุดตัวของพื้นถนนก็คือ ปัญหาการวางท่อระบายน้ำใต้ผิวจราจรที่ยังมีจุดบกพร่อง ดังนั้น ควรมีการวางแผนระยะยาวเพื่อระบบสาธารณูปโภคที่ยั่งยืน​

Road Subsidence in Construction Work in Urban Areas of Thailand ​

Solution for increasing number of car users that face challenge among problems of urban roads subsidence in Bangkok city and greater areas are urged to be tackled for a better infrastructure as follows. Main issues have been continuously explored following an effect of broken plumbing from the lack of proper piping materials or efficient last-longing material properties. Another aspect is a time essence of construction’s

พาชมขั้นตอนการติดตั้งท่อลอนพอลิเอทิลีนเสริมเหล็ก ให้ปั้มน้ำมัน ปตท.

พาชมขั้นตอนการติดตั้งท่อลอนพอลิเอทิลีนเสริมเหล็ก ให้ปั้มน้ำมัน ปตท.บนพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นตลอดเวลา ไม่สามารถปิดถนนได้นาน เนื่องจากจะสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้สัญจร เนื่องเส้นทางเป็นทางขึ้นสู่ทางด่วน ทำให้บริษัทมีเวลาการทำงานที่สั้นมากๆ ใช้เวลาเพียง 3 วันในการทำงานเท่านั้น และใช้เวลาเก็บความสวยงามอีก 2 วัน (ปิดการจราจรบางช่วง) โดยเราเลือกใช้ท่อลอนพอลิเอทิลีนเสริมเหล็ก Class C SN6 ขนาด 600 มิลลิเมตรที่สามารถรับน้ำหนักการกดทับได้ 40 ตัน มาใช้ในการวางครั้งนี้ จำนวน 2 จุด

Pipe Bursting and Splitting

Pipe bursting and pipe splitting are trenchless methods used to replace existing pipelines with PE100 in the same alignment without physically removing the existing pipeline. Bursting and splitting, by using the existing alignment to replace a pipe, avoids the need to secure any additional right-of-way to install the PE100 replacement pipe. Bursting and splitting can be used to upsize the pipeline thereby increasing its flow capacity if this is necessary.

เทรนด์การเติบโตของระบบสายไฟฟ้าบนอากาศ เป็นระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน ด้วยการขุดเจาะวางท่อใต้ดินแบบ HDD (Horizontal Directional Drilling)

เทคโนโลยีการขุดเจาะเพื่อติดตั้งท่อใต้พื้นดิน แบบ Trenchless Technology หรือเรียกสั้น ๆ ว่า HDD (Horizontal Directional Drilling) ซึ่งถูกนิยมใช้ตั้งแต่ต้นปีค.ศ. 2000 ทั่วโลก เริ่มตั้งแต่สหรัฐอเมริกา ทวีปยุโรป โซนเอเชีย รวมถึงประเทศไทยที่ขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของหนึ่งในประเทศของทวีปเอเชีย ที่วางท่อร้อยสายไฟ HDPE ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม ระบบประปา การส่งแก๊ส ระบบส่งไฟฟ้า ฯลฯ

...
...
ร้านขายท่อ pe,โรงงานผลิตท่อ hdpe,ท่อ hdpe ประปา,ท่อ hdpe ไฟฟ้า

ข่าวสารและบทความ

ท่อน้ำ pe,ท่อ pe มอก.,ท่อ hdpe ประปา,ขายท่อ pe เกษตร

127 หมู่4 ตำบลแคราย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร รหัสไปรษณีย์ 74110